Đừng mua CHUNG CƯ TRUNG ĐỨC TOWER nếu như bạn chưa biết những điểm sau

Đừng mua CHUNG CƯ TRUNG ĐỨC TOWER nếu như bạn chưa biết những điểm sau: 

1.  Đối với các dự án chung cư thông thường, các căn hộ được thiết kế nhỏ từ 45 – 67m2 (2 phòng ngủ), để giảm tổng giá sản phẩm. Tuy nhiên dự án Trung Đức Tower thiết kế rộng 84-101m2. 

ð Không dành cho khách hàng muốn mua căn hộ nhỏ. 

2.  Dự án Trung Đức Tower có thiết kế hình con thuyền, những đường cong trong căn hộ là NÉT BÚT VÀNG trong thiết kế. Nếu khách hàng muốn một căn hộ vuông vắn, kiểu truyền thống như hầu hết các chung cư khác, thì chung cư Trung Đức Tower không thể đáp ứng được. 

3.  Sở hữu vị trí đắc địa, số 2 Lê Lợi, Trung Đức Tower may mắn được thừa hưởng cạnh hồ Thuỷ Tạ, và Công viên Tam Giác Quỷ. Giúp giảm bớt mật độ dân cư, và không khí trở nên trong lành mát mẻ hơn. 

4.  Nếu như khách hàng không thích sự sầm uất và tiện lợi, thì rất khó để lựa chọn chung cư Trung Đức Tower. Khi sở hữu đến 4 tầng Trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa, Trung tâm tiếng anh…. Chưa kể vị trí dự án nằm ở khu vực vốn là khu vực sầm uất, và có sự phát triển kinh tế lâu đời tại tp Vinh. 

5.  Cộng đồng dân cư dân trí cao, a ninh, vệ sinh cực kỳ tốt: Hầu như dân cư sống trong căn hộ tại Trung Đức Tower đều là những người có tài chính khá giả, có hiểu biết, nên việc hoạt động quản lý toà nhà được vận hành chuyên nghiệp, vấn đề a ninh và vệ sinh toà nhà được chú trọng, và quan tâm cao nhất. 

6.  Nếu như tìm một căn hộ dưới 1 tỷ, thì Trung Đức Tower không có. 

Với diện tích lớn, được xây với chất lượng cao không hướng đến số đông. Dự án chung cư Trung Đức không có căn hộ nào có giá dưới 1 tỷ. Tuy nhiên, để so sánh từ giá trị mang lại cho cư dân, Trung Đức Tower hoàn toàn không đắt. 

Liên hệ Trung Anh: 0931379191(Trung Anh) 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+